Tổng hợp món ướp dầu hào ngon ai cũng có thể nấu tại nhà

Chia sẻ công thức các món ướp dầu hào ngon đơn giản siêu dễ làm tại nhà. Dầu hào là gia vị dùng có thể ướp món xào món nường đều ngon và đặc biệt rất rẻ:

Nếu như với người Việt, chén nước mắm tỏi ớt là gia vị không thể thiếu trong mỗi bữa cơm thì với người Trung Hoa, dầu hào là vật phẩm mang đậm nét tinh túy và đặc trưng ẩm thực nơi đây. Không chỉ dùng như một loại nước chấm, dầu hào còn sử dụng để tẩm ướp nguyên liệu và chế biến thật nhiều món ăn ngon, dậy mùi hấp dẫn. Tuy nhiên, dầu hào là gì vẫn còn là khái niệm mơ hồ với nhiều người và chưa chắc họ đã biết đến các món ăn đơn giản sử dụng dầu hào. Nếu vậy, bạn hãy theo chân bài viết này để có được một trải nghiệm ẩm thực thú vị.

Một trong những bí quyết để ướp đồ ăn ngon đó là sử dụng dầu hào, đặc biệt là dầu hào tỏi ớt – gia vị độc đáo được kết hợp từ hai nguyên liệu chính chiết xuất hào tươi cùng tỏi ớt nồng thơm. Món ướp dầu hào ngon luôn giúp tăng hương vị và sự hấp dẫn thị giác nơi người dùng.

Bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam vào đầu tháng 7/2018, dầu hào tỏi ớt đã và đang khiến nhiều người yêu thích vì hương vị đặc biệt của mình. Tuy nhiên, bí quyết để sử dụng gia vị này đến các món ướp dầu hào ngon và bắt mắt thì không phải ai cũng nắm được. Cùng chúng tôi tìm hiểu một số công thức món ướp dầu hào dưới đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *